Bộ tứ Buffalo Bills có nhiều thành công nhất trong sự nghiệp

Buffalo Bills là một trong những thương hiệu thú vị hơn trong lịch sử Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Họ khởi đầu với tư cách là một trong những đội thành viên của Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ vào năm 1960 và sẽ trải qua rất nhiều thành công và thất bại trong suốt lịch sử của họ. Đội bóng đã có một số cầu thủ xuất sắc trong những năm qua, một số người trong số họ thậm chí còn được đưa vào danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của giải đấu. Tuy nhiên, từ vị trí tiền vệ, ai là người có nhiều chiến thắng nhất?

Không có gì ngạc nhiên đối với hầu hết người hâm mộ Buffalo Bills, và đối với hầu hết người hâm mộ bóng đá thực sự, rằng bộ tứ vệ chiến thắng trong lịch sử đội bóng không ai khác chính là Jim Kelly. Jim Kelly chơi bóng đá đại học cho Đại học Miami và sau đó tiếp tục góp mặt trong giải vô địch bóng đá Hoa Kỳ những năm 1980. Khi anh ấy đến Bills sau đó, có rất nhiều kỳ vọng và hy vọng và anh ấy đã cố gắng hết sức để đáp ứng mọi người trong số họ.

Anh ấy là người đóng góp lớn cho một đội thống trị AFC  psg vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990, bao gồm cả bốn lần tham dự Super Bowl liên tiếp. Anh ấy đã chơi cả sự nghiệp NFL của mình với Bills và khi giải nghệ, anh ấy đã thắng 101 trận với tư cách là tiền vệ xuất phát của đội.

Tổng số đó đưa anh ta tới 24 trận thắng so với người đứng thứ hai trong danh sách, và không có cầu thủ nào tích cực trong top 10 tính đến đầu mùa giải 2010, có vẻ như anh ta sẽ giữ được dấu ấn đó trong nhiều năm tới. Jim Kelly đã có một sự nghiệp tuyệt vời và anh ấy có thể được đánh giá là một siêu sao theo một số cách, bao gồm cả thực tế là theo như Bills liên quan, anh ấy cứ hết chiến thắng này đến chiến thắng khác.