Danh sách các môn thể thao

Có vô số môn thể thao ngoài kia và chúng được chơi hầu hết theo mọi cách khác nhau. Mỗi quốc gia, tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đều có danh sách các môn thể thao nổi tiếng của riêng mình. Ví dụ ở Mỹ, bóng đá, môn thể thao nổi tiếng nhất thế giới, lại không nằm ở vị trí đầu bảng. Nó chỉ đứng thứ ba trong danh sách các môn thể thao yêu thích của Mỹ. Các nền văn hóa khác nhau chơi yêu thích trên năm môn thể thao phổ biến nhất. Trong bài viết này, chúng tôi quyết định tập trung vào Mỹ, quốc gia có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

1. Bóng chày – Đây là môn thể thao lâu đời nhất và chắc chắn là phổ biến nhất ở Mỹ. Nó đã trở nên phổ biến ngay cả trước bình minh của thế kỷ 20. Mặc dù đã thừa nhận rằng bóng đá là môn thể thao được xem nhiều nhất trong nước, nhưng nó vẫn xứng đáng ở vị trí hàng đầu về giá trị tình cảm và lịch sử. Bên cạnh đó, các trận đấu bóng chày diễn ra thường xuyên hơn bóng đá. Trên thực tế, các đội bóng chày chơi hầu như mỗi ngày trong khoảng thời gian từ tháng Tư đến tháng Mười. Bóng đá chỉ chơi 16 trận trong một mùa giải thông thường.

2. Bóng đá – Đây chắc chắn là môn thể thao được xem nhiều nhất ở Mỹ, thu về lượng lớn người xem bất cứ khi nào mùa giải bắt đầu. Không chỉ vậy. Khán giả hò hét vì bất cứ điều gì và mọi thứ về bóng đá ngay cả khi nó trái mùa.

3. Bóng rổ – Môn thể thao này, nơi đã sản sinh ra những tên tuổi thực sự lớn như Michael Jordan, Kobe Bryant, Lebron James, Grant Hill, Dennis Rodman, và Shaquille O’Neal cùng rất nhiều người khác, chắc chắn là thứ đáng xem trong danh sách các môn thể thao này. Nó có một lượng người hâm mộ rất hùng hậu mà bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không bị loại bỏ mỗi khi danh sách các môn  thể thao ‘nổi tiếng’ được đưa ra.

4. Khúc côn cầu trên băng – Kể từ khi được mở rộng, khúc côn cầu trên băng đã thu hút rất nhiều tiếng la hét phấn khích. Đó là khi nước Mỹ, đặc biệt là các khu vực phía Nam, tìm thấy một trái tim đặc biệt dành cho nó. Họ không bao giờ nhìn lại kể từ đó.

5. Đua xe ô tô – Làm tròn danh sách các môn thể tcrystal palace hao ‘nổi tiếng’ ở Mỹ này là đua xe ô tô, môn thể thao này đã phát triển để thu thập một lượng người theo dõi trên toàn quốc từ chỉ đơn thuần là một môn thể thao thông thường của miền Nam. Các chàng trai và một số cô gái yêu thích ô tô và đó là nơi bắt nguồn sự phổ biến của môn thể thao này. Trước đây nó chỉ được một số tỉnh theo dõi thích thú nhưng khi phần còn lại của nước Mỹ bắt đầu chú ý, thì sự ồn ào đó là không thể tin được. Đua xe ngày nay được mọi người trên khắp cả nước và mọi tầng lớp xã hội yêu thích. Mọi người yêu thích sự mở rộng và thực tế là các tập đoàn lớn của Mỹ đang tham gia tài trợ để hỗ trợ môn thể thao này.